Venaam Machan Song From Oru Kal Oru Kannadi Movie. This Song is Sung by Naresh Iyer, Velmurugan, and Lyrics are Penned by Na. Muthukumar. Music Composed by Harris Jayaram and Movie Directed by M. Rajesh. Oru Kal Oru Kannadi is One of the Best Comedy Movie in Tamil. The piracy site SkyMovies has leaked the full movie and made ‘Oru Kal Oru Kannadi’ full HD movie download on their open server.
Venaam Machan Song Lyrics In Tamil
{ வஞ்சரம் மீனு
வவ்வாலு கிடைச்சா
கெளுத்தி விராலு
இருக்கு மீசை ஏராலு
இறங்கி கலக்கு கோபாலு } (2)
{ வேணாம் மச்சான்
வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க
காதலு அது மூடி தொறக்கும்
போதே உன்ன கவுக்கும்
குவாட்டரு } (2)
கடல போல
காதல் ஒரு சால்ட்டு
வாட்டரு அது கொஞ்சம்
கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி
போட்டுடு
{ மம்மி சொன்ன
பொண்ண கட்டினா
டார்ச்சர் இல்லடா
நீயும் டாவடிக்கும்
பொண்ண கட்டினா
ட்ரௌசர் அவுருண்டா } (2)
கண்ண கலங்க
வைக்கும் பிகரு வேணான்டா
நமக்கு கண்ணீர் அஞ்சலி
போஸ்டர் ஒட்டும் நண்பன்
போதுன்டா
{ வஞ்சரம் மீனு
வவ்வாலு கிடைச்சா
கெளுத்தி விராலு
இருக்கு மீசை ஏராலு
இறங்கி கலக்கு கோபாலு } (2)
{ பைக்குல தினமும்
ஒன்னா போனோம் பேக்குல
இப்போ அவள காணோம்
பீச்ல சுகமா கடல போட்டோம்
கடலுக்கும் இப்போ கண்ணீர்
முட்டும் } (2)
காதலிக்கும் போது
அட கண்ணு தெரியாது
உன் கண்ண முழிச்சிக்கிட்டா
அங்க காதல் கிடையாது
அவ போனாலே
போனா தண்ணீர விட்டு
மீனா நான் காயம் பட்ட
மைனா இப்போ பாடுறேன்
கானா
பிகரு
சுகரு மாதிரி
பெண் : ஜனக்கு
ஜனக்கு வவ்வாலு
நட்பு
தடுப்பு ஊசிடா
பெண் : ஜனக்கு
ஜானு கோபாலு
பிகரு சுகரு
மாதிரி பசங்க உடம்ப
உருக்கிடும் நட்பு தடுப்பு
ஊசிடா ஒடஞ்சா மனச
தேத்திடும்
வேணாம் மச்சான்
வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க
காதலு அது மூடி தொறக்கும்
போதே உன்ன கவுக்கும்
குவாட்டரு
கடல போல
காதல் ஒரு சால்ட்டு
வாட்டரு அது கொஞ்சம்
கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி
போட்டுடு
பாதியில் வந்த
பொண்ண நம்பி ஆதியில்
வளர்ந்த நட்பை விட்டேன்
தேதிய போல கிழிச்சிப் புட்டா
தேவதை அவள நம்பி
கெட்டேன்
Also Read :
- You can find bollywood songs – hindisongs.cc
- Listen to english songs from englishsongs.club
தோலு மட்டும்
வெள்ள உன்ன கவுத்துப்புட்டா
மெல்ல என்ன பண்ணி என்ன
அட அப்பவே நான் சொன்னேன்
அவ போட்டாளே
போட்டா நல்ல திண்டுகல்லு
பூட்டா ஒரு சாவி கொண்டு
வாடா என்ன தொறந்து
விடேண்டா
கண்ணுல மைய
வெப்பாடா அதுல பொய்ய
வெப்பாடா உதட்டில் சாயம்
வெப்பாடா உனக்கு காயம்
வெப்பாடா
கண்ணுல மைய
வெப்பாடா
பெண் : அதுல பொய்யோ
பொய்யயோ
: உதட்டில் சாயம்
வெப்பாடா
பெண் : உனக்கு கையோ
கையயோ
வேணாம் மச்சான்
வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க
காதலு அது மூடி தொறக்கும்
போதே உன்ன கவுக்கும்
குவாட்டரு
கடல போல
காதல் ஒரு சால்ட்டு
வாட்டரு அது கொஞ்சம்
கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி
போட்டுடு
{ மம்மி சொன்ன
பொண்ண கட்டினா
டார்ச்சர் இல்லடா
நீயும் டாவடிக்கும்
பொண்ண கட்டினா
ட்ரௌசர் அவுருண்டா } (2)
கண்ண கலங்க
வைக்கும் பிகரு வேணான்டா
நமக்கு கண்ணீர் அஞ்சலி
போஸ்டர் ஒட்டும் நண்பன்
போதுன்டா
Venaam Machan Song Lyrics In English
{ Vanjaram meenu vavaalu
Kidacha keluthi viraalu
Iruku meesai yeraalu
Irangi kalaku gopaalu } (2)
{ Venam machan venam
Indha ponnunga kaadhalu
Adhu moodi thorakum podhae
Unna kavukum quaterru } (2)
Kadala polae kaadhal
Oru saltu wateru
Adhu konjam karikum podhae
Nee thooki potudu
{ Mummy sonna ponna
Katina torcher illada
Neeyum davadikum ponna
Katina trouser avurunda } (2)
Kanna kalanga vaikum
Figureu venanda
Namaku kanneer anjali poster
Ottum nanban pothunda
{ Vanjaram meenu vavaalu
Kidacha keluthi viraalu
Iruku meesai yeraalu
Irangi kalaku gopaalu } (2)
{ Bikela thinamum onnaa ponom
Backla ippo avala kaanom
Beachla sugama kadala potom
Kadalukum ippo kanneer mutum } (2)
Male : Kaadhalikum bodhu
Ada kannu theriyadhu
Un kanna muzhichikita
Anga kaadhal kidaiyathu
Ava ponaalae pona
Thanneera vitu meena
Naan kaayam patta maina
Ippo paaduren gaana
Figureu sugaru maathiri
Janaku janaku vavaalu
Natpu thadupu ooseeda
Janaku jaanu gopalu
Figureu sugaru maathari
Pasanga odamba urukidum
Natpu thadupu ooseeda
Odancha manasa thethidum
Venam machan venam
Indha ponnunga kaadhalu
Adhu moodi thorakum podhae
Unna kavukum quaterru
Kadala polae kaadhal
Oru saltu wateru
Adhu konjam karikum podhae
Nee thooki potudu
Paadhiyil vandha ponna nambi
Aadhiyil valarntha natpa viten
Thethiya polae kizhichi putta
Devathai avala nambi ketten
Tholu matum vella
Unna kavuthuputa mella
Yenna panni yenna ada
Appavae naan sonnen
Male : Ava potaalae potaa
Nalla dhindukallu poota
Oru chaavi kondu vaada
Enna thorandhu vedenda
Kannula maiya veipaada
Adhula poiya veipaada
Udhatil saayam veipaada
Unaku kaayam veipaada
Kannula maiya veipaada
Adhula poiyo poiyaiyo
Udhatil saayam veipaada
Unaku kaiyo kaiyaiyo
Male : Venam machan venam
Indha ponnunga kaadhalu
Adhu moodi thorakum podhae
Unna kavukum quaterru
Kadala polae kaadhal
Oru saltu wateru
Adhu konjam karikum podhae
Nee thooki potudu
{ Mummy sonna ponna
Katina torcher illada
Neeyum davadikum ponna
Katina trouser avurunda } (2)
Kanna kalanga vaikum
Figureu venanda
Enaku kanneer anjali poster
Ottum nanban pothunda
Also Read about:
- Tumhari Full Movie Download
- Hamid Full Movie Download
- Bharat Full Movie Download
- Begam Jaan Full Movie Download
- PM Narendra Modi Full Movie Download
- Jagga Jasoos Full Movie Download
- Toilet Ek Prem Katha Full Movie Download
- MS Dhoni The Untold Story Full Movie Download
- Sultan Full Movie Download
- Munna Michael Full Movie Download